[Vật lí 10] Đề thi ki II Của trường THPT Tô Hữu Độ.

N

nghenhacvuinhe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

môt ôt có kL m1=1200kg băt dau chuyên động nhanh dân diêu trên đuong ngang
có hệ số ma sát u=0.05 sau khi đi được 30m , đạt vân tốc 10m/s
a.Fms?
b .luc keo của đông cơ xe là ?
c .ôtô đang chuyên dôngvoi vân tôc 10m/s nói trên thì tăt máy
va vào mot vào xe khác co KL m2=300 đang dưng yên sau va cham 2xe
dinh vao nhau chuyen đong một đoan Đg S =? rôi dưng lại
giai cau c giup minh voi đê thi ki II CUA truong thpt to huu do
nieu phat hien de sai thi gui tin cho minh nhe
 
Last edited by a moderator:
T

trungque01

bai lam
cau A: ta co cong thuc Fms=u.N => ta co N=P =>N=12000(N)=> Fms=0,05.12000=600(N)
cau B: tu cong thuc F=ma=> ban tu lam nhe
cau C: LA VA CHAM MEM =>
ta co v cua he=8(m/s)=> s? hahahahah
 
T

trungque01

Tra loi day ne

bai lam
cau A: ta co cong thuc Fms=u.N => ta co N=P =>N=12000(N)=> Fms=0,05.12000=600(N)
cau B: tu cong thuc F=ma=> ban tu lam nhe
cau C: LA VA CHAM MEM =>
ta co v cua he=8(m/s)=> s? hahahahah
 
H

hoactieubui

ta có: v^2 + v'^2 = 2as
=> a= 5/3 m/s^2
ma Fms = umg = 0,05 x 1200 x 10 = 600 N
F - Fms = ma <=> F = ma + Fms = 1200 x 5/3 + 600 = 2600 N
 
Top Bottom