[Vật lí 10] đề thi hsg

C

colencolennhieu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 4 |vật nhỏ m1 treo ơ đầu dây dài l=0,72m đầu kia cố định . vật m1 đang đứng yên ở vị trí cân bằng thì bị vật m2 = m1 bay ngang với vận tốc vo đến va chạm hoàn toàn đàn hồi xuyên tâm vào m1 . bỏ qua lực cản không khí lấy g=10m/s2 . tìm vo để m1 đi hết đương tròn trong mặt phẳng thẳng đứng .
 
Top Bottom