[Vật lí 10] Đề thi HSG cấp trường

D

do_re_mi_a8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề thi HSG cấp trường
Năm học 2011-2012
Đề thi môn: Vật Lý- khối 10
thời gian làm bài 180 phút , không kể thời gian giao đề
________________

Câu I: (6,0 điểm)
Một vật nặng khối lượng M=3 kg được treo vào lò so nhẹ, hệ được móc vào trần thang máy. Khi thang máy đứng yên lò xo dãn 4 cm. Thang chuyển động theo phương thẳng đứng với gia tốc a=[TEX]{g}{5}[/TEX]
 
I

i_am_challenger

đề bài hỏi gì vậy bạn?
Chỉ nêu đề theo sao mình và mấy bạn khác có thể giải được chứ?
 
D

do_re_mi_a8

m. xin lỗi mình nghi sai đề. m xin sửa lại là:
................ g = g/5 ( lấy g= 10m/[TEX]m^2[/TEX]. Xác định lực đàn hồi của lò xo và độ dãn của lò x tr0g các trường hợp:
1 : Thang máy chuyển động nhanh dần đều đi lên .
2: Thang máy chuyển động thằng đều đi lên.
3: Thang máy chuyển động chậm dần đều đi lên.
 
K

kingofall96

Giải thích mọi thắc mắc(KOA)

Bài này thì đâu có gì đâu bạn.
Bài này có trong SGK mà bạn mở ra áp dụng ĐL Niu tơn là xong
 
D

do_re_mi_a8

m xl đề còn nhiều câu lắm mà mình làm mất đề rồi ! XL m.n nha !
---------------------------------------------------------------------------------
 
Top Bottom