K 
		
                       
                kira_l
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				ko biết post ở đâu nữa 0.o
post đây luôn nha
Nhìn đã thấy khó
Bài 1 ( Lượng tử as ) :Một hạt trung hòa đang bay với vận tốc v=0,8c (c-vận tốc as ) thì phân rã ra làm 2 hạt photon chuyện đổng về 2 hướng ngược nhau.Hãy tìm quan hệ giữa tần số của các lượng tử .
Bài 2 (Lượng tử-Hạt nhân ):Một hạt nằm trong trường thế năng đối xứng hình cầu ở trạng thái dừng có phương trình Ψ(r) =(1/√(2∏a))*a^(-r/a)/r .r-khoảng cách từ hạt đến tâm trường .Hãy tính giá trị trung bình <r> .
Bài 3 (Vật lý phân tử ) :2 bình giống hệt nhau được nối thông bởi 1 ống nhỏ (thể tích ống rất nhỏ có thể bỏ qua).Hệ thống được nạp đầy bởi không khí và đặt ở nhiệt độ T1 =285K .Hỏi áp suất của hệ thay đổi bao nhiêu lần nếu không khí trong 1 trong 2 bình được đốt nóng đến T2= 315K.Bình còn lại được giữ ở nhiệt độ ban đầu .
Bài 4(Nhiệt động lực học ) :Thể tích mol của 1 khí lý tưởng thay đổi theo định luật V=a/T .a-hằng số .Tìm lượng nhiệt thu được trong quá trình nếu nhiệt độ khí biến thiên 1 lượng ∆Т.( chỉ số đoạn nhiệt của khí là γ)
Nếu em post nhầm chỗ chuyển lại cho em nhá :-*
cám ơn ạ !
			
			post đây luôn nha
Nhìn đã thấy khó
Bài 1 ( Lượng tử as ) :Một hạt trung hòa đang bay với vận tốc v=0,8c (c-vận tốc as ) thì phân rã ra làm 2 hạt photon chuyện đổng về 2 hướng ngược nhau.Hãy tìm quan hệ giữa tần số của các lượng tử .
Bài 2 (Lượng tử-Hạt nhân ):Một hạt nằm trong trường thế năng đối xứng hình cầu ở trạng thái dừng có phương trình Ψ(r) =(1/√(2∏a))*a^(-r/a)/r .r-khoảng cách từ hạt đến tâm trường .Hãy tính giá trị trung bình <r> .
Bài 3 (Vật lý phân tử ) :2 bình giống hệt nhau được nối thông bởi 1 ống nhỏ (thể tích ống rất nhỏ có thể bỏ qua).Hệ thống được nạp đầy bởi không khí và đặt ở nhiệt độ T1 =285K .Hỏi áp suất của hệ thay đổi bao nhiêu lần nếu không khí trong 1 trong 2 bình được đốt nóng đến T2= 315K.Bình còn lại được giữ ở nhiệt độ ban đầu .
Bài 4(Nhiệt động lực học ) :Thể tích mol của 1 khí lý tưởng thay đổi theo định luật V=a/T .a-hằng số .Tìm lượng nhiệt thu được trong quá trình nếu nhiệt độ khí biến thiên 1 lượng ∆Т.( chỉ số đoạn nhiệt của khí là γ)
Nếu em post nhầm chỗ chuyển lại cho em nhá :-*
cám ơn ạ !
 
				
		