T
trangc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
từ dễ trước nà
trên bờ một giếng cạn, người ta ném một hòn đá theo phương thẳng đứng từ dưới lên trên với vận tốc ban đầu vo= 20m/s
a. chọn gốc toạ độ tại bờ giếng , chiều dương hướng lên trên, gốc thời gian lúc ném hòn đá . Viết pt chuyển động của hòn đá
b . XD độ cao cực đại mà viên đá đạt dc và thời điểm tương ứng
c. Sau bao lâu hòn đá đến vị trí ngang với miệng giếng?
d. Giả thiết đá rời vào miệng giếng, , nếu lấy gốc thời gian vào luk hoàn đá rơi ngang bờ giếng thì sau thời gian 2s người ta nghe dc tiếng hòn đá chạm vào dáy giếng. Tính độ sâu của diwwng ( vộ tốc truyên âm 340m/s)
2. Một người quan sát đứng ở sân ga thấy 1 đoàn tàu hcayj chậm dần đều , toa thứ nhất của đoàn tàu qua trước mặt người ấy trong 5s, tháy toa thư 2 qua trước mặt 45s. Sau khi đoàn tàu dừng lại , đầu toa tầu cách người đó 75m . Tính gia tốc đoàn tàu
3. Hai đường thẳng d1 và d2 tạo với nhau 1 góc 60. Chúng chuyển động theo các vận tốc v1, v2 theo phương vuông góc với chính nó. Tìm vận tốc của giao điểm O,nếu v1 = 4 m/s, v2 = 3 m/s.
trên bờ một giếng cạn, người ta ném một hòn đá theo phương thẳng đứng từ dưới lên trên với vận tốc ban đầu vo= 20m/s
a. chọn gốc toạ độ tại bờ giếng , chiều dương hướng lên trên, gốc thời gian lúc ném hòn đá . Viết pt chuyển động của hòn đá
b . XD độ cao cực đại mà viên đá đạt dc và thời điểm tương ứng
c. Sau bao lâu hòn đá đến vị trí ngang với miệng giếng?
d. Giả thiết đá rời vào miệng giếng, , nếu lấy gốc thời gian vào luk hoàn đá rơi ngang bờ giếng thì sau thời gian 2s người ta nghe dc tiếng hòn đá chạm vào dáy giếng. Tính độ sâu của diwwng ( vộ tốc truyên âm 340m/s)
2. Một người quan sát đứng ở sân ga thấy 1 đoàn tàu hcayj chậm dần đều , toa thứ nhất của đoàn tàu qua trước mặt người ấy trong 5s, tháy toa thư 2 qua trước mặt 45s. Sau khi đoàn tàu dừng lại , đầu toa tầu cách người đó 75m . Tính gia tốc đoàn tàu
3. Hai đường thẳng d1 và d2 tạo với nhau 1 góc 60. Chúng chuyển động theo các vận tốc v1, v2 theo phương vuông góc với chính nó. Tìm vận tốc của giao điểm O,nếu v1 = 4 m/s, v2 = 3 m/s.
Last edited by a moderator: