[Vật lí 10] công

B

baoyen99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm công cần thực hiện để đưa một chiếc xe mang vật lên dốc có độ cao H=10m? khối lượng tổng cộng của xe và vật là m= 30 kg.góc nghiêng của dốc là 30 độ.hệ số ma sát giảm đều từ k1 = 0,5 tại chân dốc đến k2=0,1 tại đỉnh dốc

i_am_challenger said:
Yêu cầu viết tiêu đề theo mẫu:"[Môn + lớp]..."
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom