[VẬT LÍ 10]-Công thức cộng vận tốc- Bài tập

H

huuqui142

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused: Một người muốn chèo thuyền qua một dòng sông có nước chảy xiết, nếu người đó chèo thuyền từ vị trí A của bờ bên này sang vị trí B của bờ đối diện theo hướng AB vuông góc với dòng sông thì chiếc thuyền sẽ tới vị trí C cách B một đoạn S=120m sau khoảng thời gian t1=10min, nhưng nếu người đó chèo thuyền theo hướng chếch một góc về phía ngược dòng thì chiếc thuyền sẽ đến đúng vị trí B sau thời gian t2=12,5min. Coi vận tốc của thuyền đối vs dòng nước là ko đổi. Hãy tính:
1) Độ rộng L của dòng sông?
2) Vận tốc của thuyền đối vs dòng nước?
3) Vận tốc của nước với bờ?
4) Góc nghiêng ở trường hợp sau?
:khi (76):
 
A

alexandertuan

picture.php
 
Top Bottom