L
lamtrang0708
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.2 ng cùng làm cho 1 cái thùng hàng chuyên? đông đêù trên sân nhà.1 ng đây? vêf phía sáu lưc F1 hơp vs phương ngang 1 góc 30 đô ,1 ng kéo vê phía tr'c lưc F2 hơp vs phương ngang 1 góc 30 đô,F1,F2 cùng năm trên măt phăng? thăng? đư'ng.F1 = 300N,F2=350 N.thùng hàng cós khô'i lương là 90 kg.g=10m/s2 .tính công của lưc ma sát khi thùng hàng di chuyên? 20m.tính hê sô' ma sát giưã thùng hàng và sàn nhà.
2.1 ng kéo khôi' lương vât khôi' lương 30kg lên 30m.tính công của lưc trong các th:
a, vât lên đêu` thăng? đư'ng
b, vât trươt đêu` trên măt phăng? nghiêng dài 3m.hê sô' ma sát là 0.2,g=10m/s2
:-SS@-)o=>:|b-(
2.1 ng kéo khôi' lương vât khôi' lương 30kg lên 30m.tính công của lưc trong các th:
a, vât lên đêu` thăng? đư'ng
b, vât trươt đêu` trên măt phăng? nghiêng dài 3m.hê sô' ma sát là 0.2,g=10m/s2
:-SS@-)o=>:|b-(