M
mua.234
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình với , mình có 2 bài nhung giải cách nào thầy cũng bảo là giả sai các bạn giúp mình với nha.
1. Một vật cỏ khối lượng m=5kg đang đứng yên thì chịu tác dụng của 1 lực F làm cho vật chuyển động được 5m thì đạc vận tốc 4m/s. Hệ số ma sát là 0,1 .
Xác định công và công suất của lực . Biết g =10m/s^2 . Lực tác dụng theo phương ngan.
2.Một lực F không đổi tác dụng lên một vật, hơpự với phương chuyển dời S, và một góc .[tex]\alpha[/tex], hệ số ma sát là 0,1. Tính công của lực F . Biết khối lượnh của vật là 5kg, .[tex]\alpha[/tex]= 30 độ , g= 10m/s^2 , S =5m , gia tốc =1,5m/s^2.
các bạn giúp mình nha.:khi (151)::khi (151):
1. Một vật cỏ khối lượng m=5kg đang đứng yên thì chịu tác dụng của 1 lực F làm cho vật chuyển động được 5m thì đạc vận tốc 4m/s. Hệ số ma sát là 0,1 .
Xác định công và công suất của lực . Biết g =10m/s^2 . Lực tác dụng theo phương ngan.
2.Một lực F không đổi tác dụng lên một vật, hơpự với phương chuyển dời S, và một góc .[tex]\alpha[/tex], hệ số ma sát là 0,1. Tính công của lực F . Biết khối lượnh của vật là 5kg, .[tex]\alpha[/tex]= 30 độ , g= 10m/s^2 , S =5m , gia tốc =1,5m/s^2.
các bạn giúp mình nha.:khi (151)::khi (151):