V
vantientran1712


cho 1 lò xo OA, lOA=lo=30cm và co' độ cứng ko=100N/m. MN là 2 điểm tên lò xo với OM= lo/3, ON-2lo/3
A, Giữ đầu O cố định và kéo 3 đầu A của lò xo = 1 lực F=1N dọc theo chiều dài của lò xo để nó nở dãn ra. gọi A',M',N'là các vị trí mới của A,M,N. tính các đoạn OA',OM',ON'
B, cắt lò xo trên thành 2 lò xo có l=lo/3 và 2lo/3
A, Giữ đầu O cố định và kéo 3 đầu A của lò xo = 1 lực F=1N dọc theo chiều dài của lò xo để nó nở dãn ra. gọi A',M',N'là các vị trí mới của A,M,N. tính các đoạn OA',OM',ON'
B, cắt lò xo trên thành 2 lò xo có l=lo/3 và 2lo/3
Last edited by a moderator: