[Vật lí 10] có ai giỏi lý ko??

A

alohi...jj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người ơi đã có ai thực hành xác định gia tốc rơi td chưa
cho mjnh biết đồ thị s=s(t2)làđường ......
đồ thị v=v(t) có dạng một đường...... tức vận tốc rơi tựdo.......theo thời gian
tính hộ mình gtb=.....
đen ta gtb=....
với đen ta g1=....
viết kq g=..........
số liệu tronh SGK
MÌNH CẢM ƠN NHIỀU\

Yêu cầu viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
 
Last edited by a moderator:
M

mystory

Đồ thị s theo t là 1 đường parapol
[TEX]s = v_o.t + \frac{1}{2}at^2[/TEX]
Đồ thị v theo t là 1 đường thẳng
[TEX]v = v_o + at[/TEX]
vận tốc rơi tự do tăng theo thời gian
Phần dưới câu hỏi chưa rõ ràng lắm
Bạn xem lại nhá

Thân!
 
Top Bottom