T
thanhproo1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: 2 xe tải chạy với vận tốc Vx và Vy không đổitheo 2 đường thẳng vuông góc với nhau. Tại thời điểm chúng cach ngã tư 1 khoảng Xo và Yo, xác định vận tốc tương đối chạy xa nhau giữa 2 chiếc xe tải. Trong trường hợp nào thì vận tốc đó có giá trị không đổi.
Bài 2 : 1 con kiến chạy từ 1 lỗ nhỏ xuống tổ kiến( lỗ thông xuống tổ) dưới lòng đất. Biết vận tốc của kiến tỉ lệ nghịch với khoảng cách từ nó đến lỗ. Tại thời điểm con kiến đi được d1=1m thì vận tốc của nó là 2cm/s. Sau thời gian bao lâu thì kiến cách lỗ nhỏ 1 khoảng d2=2m?
Bài 3 : 2 chất điểm chuyển động ngược chiều nhau trên 1 đường thẳng với vận tốc và gia tốc lần lượt là: V1, V2 và A1, A2. tìm khoảng cách nhỏ nhất của 2 chất điểm lúc ban đầu để 2 chất điểm không gặp nhau.
Bài 4: có hai máng nghiêng AB và CD nằm trên 1 mặt phẳng thẳng đứng, CB=CD(theo hình). 2 vật thả đồng thời từ A và C. Thời gian mà vật trượt A\RightarrowB là t1, C\RightarrowD là t2. Hỏi: sau bao lâu kể từ khi thả thì khoảng cách trượt là nhỏ nhất?
@};-
Bài 2 : 1 con kiến chạy từ 1 lỗ nhỏ xuống tổ kiến( lỗ thông xuống tổ) dưới lòng đất. Biết vận tốc của kiến tỉ lệ nghịch với khoảng cách từ nó đến lỗ. Tại thời điểm con kiến đi được d1=1m thì vận tốc của nó là 2cm/s. Sau thời gian bao lâu thì kiến cách lỗ nhỏ 1 khoảng d2=2m?
Bài 3 : 2 chất điểm chuyển động ngược chiều nhau trên 1 đường thẳng với vận tốc và gia tốc lần lượt là: V1, V2 và A1, A2. tìm khoảng cách nhỏ nhất của 2 chất điểm lúc ban đầu để 2 chất điểm không gặp nhau.
Bài 4: có hai máng nghiêng AB và CD nằm trên 1 mặt phẳng thẳng đứng, CB=CD(theo hình). 2 vật thả đồng thời từ A và C. Thời gian mà vật trượt A\RightarrowB là t1, C\RightarrowD là t2. Hỏi: sau bao lâu kể từ khi thả thì khoảng cách trượt là nhỏ nhất?
@};-