T
thienxung759


~O)~O)~O)~O)~O)~O)
Bài này tương đối đơn giản chỉ có điều số không được tròn trịa cho lắm.
Xe 1 chuyển động với vận tốc không đổi 10 m/s. Khi xe 1 đi qua A (lúc 8h) thì tại B, xe 2 bắt đầu chuyển động với gia tốc [TEX]a = 2 m/s^2[/TEX]. Hai xe chuyển động cùng chiều (A-->B).
Biết [TEX]S_A_B = 20 m[/TEX]. Hỏi hai xe gặp nhau mấy lần? Tìm thời điểm gặp nhau.
Bài này tương đối đơn giản chỉ có điều số không được tròn trịa cho lắm.
Xe 1 chuyển động với vận tốc không đổi 10 m/s. Khi xe 1 đi qua A (lúc 8h) thì tại B, xe 2 bắt đầu chuyển động với gia tốc [TEX]a = 2 m/s^2[/TEX]. Hai xe chuyển động cùng chiều (A-->B).
Biết [TEX]S_A_B = 20 m[/TEX]. Hỏi hai xe gặp nhau mấy lần? Tìm thời điểm gặp nhau.