[vật lí 10] chuyển động

E

emphuongiu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một xe lăn co m=500kg đang chuyển động trên mặt bàn nằm ngang với v=3m/s thi va chạm vào thành bàn đối diện và bật ngược tro lại huong ban đầu,sau khi va chạm xe đi được 2m thì dừng lại.cho g=10m/s,thoi gian va chan t=0,05s,hệ sô ma sát là 0,1.tính
a)vận tốc của xe ngay sau khi va chạm
b)lực tác dụng của thành bàn lên xe lăn.
 
Last edited by a moderator:
H

happy.swan

Áp dụng định luật II Niu-ton tìm ra được a=-1 $m/s^2$
Áp dụng định luật bảo toàn động lượng tìm ra các yếu tố khác.
 
Top Bottom