[vật lí 10] chuyển động vuông góc

P

pham.duc31

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại B sao cho  = 60 độ , góc C = 30 độ , đường cao AH .
vật I đi từ A đến H với tốc độ trung bình V1 , đi từ H đến C với tốc độ trung bình V2
a) tìm tốc độ trung bình của vật I khi đi từ A đến C
b)vật II đi từ A đến B rồi đến C sao cho trong quá trình chuyển động 2 vật luôn luôn nằm trên đường thẳng vuông góc với AC . tìm tốc độ trung bình của vật II
 
M

madoilinh

Bạn xem lại đề bài được k?
H trùng B
câu a) vận tốc trung bình={3v1v2/v2+2v1}
câu b) AC là cạnh huyền thì hai vật cùng chuyển động sao lại tạo thành đg vuông góc với AC(??)
 
Top Bottom