[Vật lí 10] chuyển động tròn đều

T

thanhson10c7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm chuyển động trên một đường tròn với tốc độ góc không đổi bằng 6,28 rad/s. Tần số và chu kì quay của nó có thể nhận các giá trị nào sau đây :
  • f = (6,25)2s-1 ; T = 6,25s.
  • f = (1)2s-1 ; T = 1s.
  • f = (1)2s-1 ; T = 20s.
  • f = (1)2s-1 ; T = 1/20s.

    Chú ý: [vật lí 10] + tên chủ đề
    Nhắc nhở lần 2
    Thân!
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan

$\omega$=6,28 rad/s
$\omega$=$\dfrac{2*\pi}{T}$=2*$\pi$ f
\Rightarrow T=1,000507215 s
\Rightarrow f=0,9994930426 vòng/s
 
Top Bottom