K
kunkon94


câu 1: một vật chuyển động nhanh dần đều, đi đc những quãng đường s1=35m và s2=85m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp = nhau là 5s. xác định vận tốc ban đầu và gia tốc vật.
câu 2: một vật chuyển động nhanh dần đều đi đc những đoạn đường 15m và 33m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp = nhau là 3s. tính vận tốc ban đầu và gia tốc của vật
câu 3: một xe chuyển động thẳng nhanh dần đều không vận tốc đầu. trong giây thứ 3 kể từ lúc bắt đầu chuyển dộng, xe đi được 5m. tính gia tốc và quãng đường xe đi đc sau 10s ( kể từ đầu)
câu 4: một xe chuyển động thẳng biến đổi đều với vận tốc đầu v0=2m/s. quãng đường vật đi đc trong giây thứ 3 là 4,5m. tính quãng đường vật đi đc trong giây thứ 4.
(mý pác giúp em nhớ làm rõ ràng và giải thích cặn kẽ luôn nha. em ngu nên khó hiểu lém, đa tạ mý pác nhìu)
câu 2: một vật chuyển động nhanh dần đều đi đc những đoạn đường 15m và 33m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp = nhau là 3s. tính vận tốc ban đầu và gia tốc của vật
câu 3: một xe chuyển động thẳng nhanh dần đều không vận tốc đầu. trong giây thứ 3 kể từ lúc bắt đầu chuyển dộng, xe đi được 5m. tính gia tốc và quãng đường xe đi đc sau 10s ( kể từ đầu)
câu 4: một xe chuyển động thẳng biến đổi đều với vận tốc đầu v0=2m/s. quãng đường vật đi đc trong giây thứ 3 là 4,5m. tính quãng đường vật đi đc trong giây thứ 4.
(mý pác giúp em nhớ làm rõ ràng và giải thích cặn kẽ luôn nha. em ngu nên khó hiểu lém, đa tạ mý pác nhìu)