A
abc100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
1 ng' đứng cách con dg 1 khoảng h, trên đg 1 ôtô chạy với v1, khi ng' thấy xe cách mình 1 khoảng a thì bắt đầu chạy ra đg để đón ôtô. Nếu vận tốc chạy ng' ấy là v2 thì người ấy phải chạy theo hướng nào để gặp ôtô( v1=100m/s, h=50m, a=200m,v2=3m/s)
Bài 2:
1 dây bắt qua ròng rọc 1 đầu mang 1 vật m=52kg đầu kia 1 ng' có khối lượng 50kg, chứng tỏ rằng nếu ng' ấy leo dây với gia tốc đối với gia tốc 1 a1>a min thì vật đc nâng lên. Tính a min, ng' ấy có thể đứng trên mặt đất mà kéo dây nâng vật lên dc ko
1 ng' đứng cách con dg 1 khoảng h, trên đg 1 ôtô chạy với v1, khi ng' thấy xe cách mình 1 khoảng a thì bắt đầu chạy ra đg để đón ôtô. Nếu vận tốc chạy ng' ấy là v2 thì người ấy phải chạy theo hướng nào để gặp ôtô( v1=100m/s, h=50m, a=200m,v2=3m/s)
Bài 2:
1 dây bắt qua ròng rọc 1 đầu mang 1 vật m=52kg đầu kia 1 ng' có khối lượng 50kg, chứng tỏ rằng nếu ng' ấy leo dây với gia tốc đối với gia tốc 1 a1>a min thì vật đc nâng lên. Tính a min, ng' ấy có thể đứng trên mặt đất mà kéo dây nâng vật lên dc ko
Last edited by a moderator: