B 
		
                       
                betot00
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1> Vật 1 CĐ Nhanh Dần Đều kô vận tốc ban đầu A-> B vơi gia tốc = [TEX]0,2 m/s^2[/TEX]
Vật 2 CĐ Chậm Dần Đều với vận tốc ban đầu là 10m/s^2 từ B-> A vơi gia tốc =[TEX] -0,2 m/s^2[/TEX]
Biết [TEX]AB=50m [/TEX]
a> Viết PT chuyển động của 2 vật
b> Tìm thời điểm và vị trí 2 vật gặp nhau
2> 1 vật CĐCDĐ với V ban đầu cho đến khi dừng lại . Quãng đưừong vật đi được trong giây đầu tiên dài gấp 15 lần quãng đường vật đi được trong giây cuối .Tìm V ban đầu . Biết [TEX]S= 25,6 m[/TEX]
Làm nhanh nhá
			
			Vật 2 CĐ Chậm Dần Đều với vận tốc ban đầu là 10m/s^2 từ B-> A vơi gia tốc =[TEX] -0,2 m/s^2[/TEX]
Biết [TEX]AB=50m [/TEX]
a> Viết PT chuyển động của 2 vật
b> Tìm thời điểm và vị trí 2 vật gặp nhau
2> 1 vật CĐCDĐ với V ban đầu cho đến khi dừng lại . Quãng đưừong vật đi được trong giây đầu tiên dài gấp 15 lần quãng đường vật đi được trong giây cuối .Tìm V ban đầu . Biết [TEX]S= 25,6 m[/TEX]
Làm nhanh nhá
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		