[Vật lí 10] Chuyển động thẳng biến đổi đều (help gấp)

J

julie97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai xe cùng chuyển Động Thẳng từ A về B. Sau 2 giờ hai xe tới B cùng lúc. Xe (1) đi nửa Quãng đường đầu tiên với Vận tốc [TEX]v_1 = 30 Km/h[/TEX] và nửa Quãng đường còn lại với Vận tốc [TEX]v_2 = 45 Km/h[/TEX]. Xe (2) đi hết Quãng đường với Gia tốc không đổi,
[TEX]v_0 = 0[/TEX].

a) Định thời điểm tại đó hai xe có Vận tốc bằng nhau.
b) Có lúc nào một xe vượt xe kia không?


Chú ý: Tiêu đề không được chứa các từ ngữ phản cảm, vi phạm nội quy diễn đàn như "help gấp",...
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
C

clown12114

b9ccd4ee6caa3e4c583e603d1dca914b_48216292.1.jpg

0cd82333703fd996a389f863d308085b_48216296.2.jpg
 
Top Bottom