[Vật lí 10] chuyển động nhanh dần đều

P

phuongtomato

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một viên bi thả lăn nhanh dần đều trên một mặt phẳng nghiêng với gia tốc 0.25 m/s2, vận tốc ban đầu bằng không. Sau bao lâu viên bi đạt vận tốc 1 m/s. Chọn câu trả lời đúng.
  • 2 s.
  • 4 s.
  • 5 s.
  • 7 s.
đáng lẽ phải là 4s chứ vì 1/0.25=4.giải mà ko thay số khó hiểu quá
 
T

tranquangdieu

ra bang 4. Dap an bi sai roi Tính mãi cũng ra 4
hkhkhjkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
 
K

kunngocdangyeu

Mình tính ra bằng 4s
nhưng kết quả bằng bao nhiêu hả bạn****************************
 
T

thjenthantuojteen_baby

kết quả đúng là bằng 4s mà. hok sai đâu. vì: t=(v-vo)/a=(1-0)/0.25=4s. chắc chắn là đúng vì mấy bài tập trắc nghiệm trong sách mình cũng áp dụng công thức đó để tính mà kết quả đều đúng mà........
 
T

thamvong_com

t=(v-v0)/a=(1-0)/o,25=4s

vậy t=4s
ta theo công thức a=(v-v0)/t

chú ý : viết bài có dấu nha
 
Last edited by a moderator:
L

loussi

chời ạ!bài này chỉ ra đáp án là 4s thôi mà.liệu còn cách nào tính ra đáp số khác không? :?
 
P

protankhai

trên đáp án có 4s kìa áo mà có vậy cũng bàn luận rõ chán ...............................................................
 
T

trucmailinh

hihihi, vui quá. Ai cũng ra 4s hết... Mình cũng vậy nè, chắc cộng thêm 1s thả nữa hén ??? :D
 
Last edited by a moderator:
H

hunter3d10

đáp an là 4 đúng đó bạn. Có thể đáp án là sai, kiểm tra lại xem ban nha
 
Top Bottom