N
ngoisaobang123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
trên đường thẳng d có 3 vật đồng thời xuất phát tại A, B, C ( B nằm giữa A và C; BC = 2 AB ) chuyển động trên 3 trục Ax, By, Cz ( ba trục này vuông góc với đường thẳng d )
. vật thứ nhất xuất phát từ A với tốc độ ban đầu 2m/s với gia tốc 1 m/s2, chuyển động theo hướng Ax ( hướng lên trên) nhanh dần đều. vật thứ 2 chuyển động thẳng đều với tốc độ v2 = m/s . tìm hướng chuyển động và gia tốc của vật 3 . biết 3 vật luôn nằm trên một đường thẳng.
mong mọi người giúp đỡ, giải chi tiết giùm
. vật thứ nhất xuất phát từ A với tốc độ ban đầu 2m/s với gia tốc 1 m/s2, chuyển động theo hướng Ax ( hướng lên trên) nhanh dần đều. vật thứ 2 chuyển động thẳng đều với tốc độ v2 = m/s . tìm hướng chuyển động và gia tốc của vật 3 . biết 3 vật luôn nằm trên một đường thẳng.
mong mọi người giúp đỡ, giải chi tiết giùm
Last edited by a moderator: