T
thaihang99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ mặt đất người ta ném 1 vật với vận tốc đầu Vo theo phương hợp với phương nằm ngang một góc 30 độ , tại nơi có g=10 m/s2.
a) Cho Vo = 40 m/s2 , xác định tầm bay cao , tầm bay xa , thời gian chuyển động.
b) Tìm Vo để vật có thể đi vào ô cửa sổ tầng 2 biết mép dưới cửa sổ cao 5 m ; cửa sổ cao 1,2 m . Biết nhà cách vị trí ném 50 m.
@};-/
Nhớ ghi tên tiêu đề theo mẫu:"[môn + lớp]..."
a) Cho Vo = 40 m/s2 , xác định tầm bay cao , tầm bay xa , thời gian chuyển động.
b) Tìm Vo để vật có thể đi vào ô cửa sổ tầng 2 biết mép dưới cửa sổ cao 5 m ; cửa sổ cao 1,2 m . Biết nhà cách vị trí ném 50 m.
@};-/
Nhớ ghi tên tiêu đề theo mẫu:"[môn + lớp]..."
Last edited by a moderator: