[Vật lí 10] chuyển động của hệ vật

H

huannguyensc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hệ cơ như hình vẽ. Bỏ qua mọi ma sát khối lượng của dây và ròng rọc,dây không dãn.Vật m2=0.4kg lúc đầu thấp hơn vật m1 một đoạn h=49cm.Thả cho hệ chuyển động không vận tốc đầu thì sau 0,5s chúng đến ngang nhau,lấy g=10m/s .Khối lượng của vật 1 là:
A.0.4kg b.0.6kg C.1kg D.0.5kg


Yêu cầu ghi tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

Cho hệ cơ như hình vẽ. Bỏ qua mọi ma sát khối lượng của dây và ròng rọc,dây không dãn.Vật m2=0.4kg lúc đầu thấp hơn vật m1 một đoạn h=49cm.Thả cho hệ chuyển động không vận tốc đầu thì sau 0,5s chúng đến ngang nhau,lấy g=10m/s .Khối lượng của vật 1 là:
A.0.4kg b.0.6kg C.1kg D.0.5kg

Hình đâu ?
 
Top Bottom