G
gayal
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 1 hệ vật gồm 2 vật [TEX]m_1=0.5kg[/TEX], [TEX]m_2=1.5kg[/TEX] nối với nhau bằng một sợi dây không giãn, khối lượng không đáng kể đặt nằm ngang và bắt đầu chuyển động thẳng biến đổi đều với gia tốc [TEX]4m/s^2[/TEX] dưới tác dụng của 1 lục kéo F vào vật [TEX]m_1[/TEX] theo phương ngang bỏ qua ma sát.
a. Tìm lực kéo F và lực của dây tác dụng vào [TEX]m_2[/TEX]?
b. giả sử sau 5s chuyển động người ta cắt đứt dây. Xác định tính chất chuyển động của từng vật
@: bài 1: vẽ hình luôn nhé anh chị (nếu có thể).
Bài 2: Hai vật có khối lượng [TEX]m_1=3kg[/TEX], [TEX]m_2=2kg[/TEX] nối với nhau bằng dây không giãn khối lượng không đáng kể, đã bắt đầu chuyển động dưới tác dụng 1 lực kéo F = 15N vào vật theo phương ngang. Biết [TEX]\Muy=0,1[/TEX]
a. Tìm quãng đường đi được của hệ vật sau 2s kể từ khi kéo.
b. Tính lực căng của dây nối
c. Giả sử sau 5s chuyển động người ta cắt đứt dây. Hỏi sau bao lâu kể từ lúc cắt dây khối [TEX]m_2[/TEX] dừng hẳn.
@: bài 2 làm giúp em câu c) thôi
a. Tìm lực kéo F và lực của dây tác dụng vào [TEX]m_2[/TEX]?
b. giả sử sau 5s chuyển động người ta cắt đứt dây. Xác định tính chất chuyển động của từng vật
@: bài 1: vẽ hình luôn nhé anh chị (nếu có thể).
Bài 2: Hai vật có khối lượng [TEX]m_1=3kg[/TEX], [TEX]m_2=2kg[/TEX] nối với nhau bằng dây không giãn khối lượng không đáng kể, đã bắt đầu chuyển động dưới tác dụng 1 lực kéo F = 15N vào vật theo phương ngang. Biết [TEX]\Muy=0,1[/TEX]
a. Tìm quãng đường đi được của hệ vật sau 2s kể từ khi kéo.
b. Tính lực căng của dây nối
c. Giả sử sau 5s chuyển động người ta cắt đứt dây. Hỏi sau bao lâu kể từ lúc cắt dây khối [TEX]m_2[/TEX] dừng hẳn.
@: bài 2 làm giúp em câu c) thôi