[Vật lí 10] chuyển động biến đổi

J

jeratul

a) ta có
[TEX] x = -2t^{2} + 10 - 5t = x_{0} + v_{0}.t + \frac{1}{2}.a.t^{2} [/TEX]
[TEX]\Rightarrow x_{0} = 10 m , v_{0} = - 5 m/s, a = -2 . 2 = -4 m/s^{2}[/TEX]
b) tại t = 2 thì toạ độ là :
[TEX]x = -2.2^{2} +10 - 5.2 = -8[/TEX]
vận tốc là :
[TEX]v = v_{0} + a.t = - 5 - 4.2 = -13[/TEX]
 
J

jeratul

a) ta có
[TEX] x = -2t^{2} + 10 - 5t = x_{0} + v_{0}.t + \frac{1}{2}.a.t^{2} [/TEX]
[TEX]\Rightarrow x_{0} = 10 m , v_{0} = - 5 m/s, a = -2 . 2 = -4 m/s^{2}[/TEX]
b) tại t = 2 thì toạ độ là :
[TEX]x = -2.2^{2} +10 - 5.2 = -8[/TEX]
vận tốc là :
[TEX]v = v_{0} + a.t = - 5 - 4.2 = -13[/TEX]
 
Top Bottom