B
bluesky_hvt


Một vật được ném xiên với Vo nghiêng góc [tex]\alpha[/tex] so với mặt phẳng ngang. Xác định:
a) Góc [tex]\alpha[/tex] để tầm bay xa lớn nhất
b) Chứng minh rằng tần bay xa đạt được như nhau với góc nghiêng là [tex]\alpha[/tex] và [tex]\pi[/tex]/2 - [tex]\alpha[/tex]
Các bạn CM giúp mình nhá!
a) Góc [tex]\alpha[/tex] để tầm bay xa lớn nhất
b) Chứng minh rằng tần bay xa đạt được như nhau với góc nghiêng là [tex]\alpha[/tex] và [tex]\pi[/tex]/2 - [tex]\alpha[/tex]
Các bạn CM giúp mình nhá!