C
congchuatieuquy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 cột không khí chứa 1 trong ống nhỏ dài tiết diện đầu cột không khí đc ngăn cách với khí quyển bởi cột thuỷ ngân có chiều dài d=150(mm) áp suất khí quyển [tex]P_o[/tex]=750(mmHg) chiều cao của cột không khí ống nằm ngang là [tex]N_o[/tex]= 144mm chiều cao của cột không khí
a, ống thẳng đứng miệng ống ở trên
b,................................................dưới
c, ống đặt nghiêng [tex] 30^o[/tex] so với phương ngang và miệng ống ở dưới
d,..........................................................................................................................trên
giúp với cảm ơn nhiều
a, ống thẳng đứng miệng ống ở trên
b,................................................dưới
c, ống đặt nghiêng [tex] 30^o[/tex] so với phương ngang và miệng ống ở dưới
d,..........................................................................................................................trên
giúp với cảm ơn nhiều