[Vật lí 10] câu hỏi

C

cuongprokaka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu đề cho một chất khí sau quá trình đẳng tích nhiệt độ tăng lên gấp đôi như vậy ta lấy độ K nhân 2 (hay lấy độ C nhân 2)? có anh chị nào giúp em với.
vd: chất khí B có thông số ban đầu là (t=27 độ C) sau quá trình đẳng tích nhiệt độ tăng lên gấp đôi vậy t=? 54 độ C hoặc (600-273)=527 độ C?
 
V

vumacdinhchi

độ K em ạ, trong biểu thức định luật saclo thì p/t không đổi trong đó t tính bằng độ K:khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58):
 
Top Bottom