[Vật lí 10] Cần giúp đỡ

T

thanhson10c7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người tập thể dục chạy trên một đường thẳng, lúc đầu người đó chạy với vận tốc trung bình 5 m/s trong thời gian 4 phút. Sau đó người ấy giảm vận tốc xuống còn 4 m/s trong thời gian 3 phút. Hỏi quãng đường chạy và vận tốc trung bình trong toàn bộ thời gian chạy?
  • 1920m ; 4,57m/s.
  • 3200m ; 4,50m/s.
  • 3840m ; 4,44m/s.
  • 2780m ; 4,24m/s.

    Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
    Nhắc nhở lần 1
    Thân!
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


$S_1$=$v_1 * t_1$=5*240=1200 m
$S_2$=$v_2 * t_2$=4*180=720 m
S=$S_1$ + $S_2$=1920 m
$V_{tb}$=$\dfrac{1920}{420}$=4,57 m/s
chọn phương án đầu tiên
 
Top Bottom