B
buiquoclong


Có 1 bệ pháo có M=10000kg có thể chuyển động trên đường ray nằm ngang không ma sát .Trên bệ có gắn một khẩu pháo m=5000kg.Giả sử khau phao chua mot vien dan M=100kg va nha dan theo phuong ngang với vận tốc đầu nòng là 500m/s(vận tốc đối với khẩu pháo).Xác định vận tốc của bệ pháo ngay khi bắn,trong trường hợp:
a,lúc đầu hệ đứng yên @-) b,trước khi bắn bệ pháo chuyển động với vận tốc 18km/h
-) 1,theochiều bắn 2,ngược chiều bắn
a,lúc đầu hệ đứng yên @-) b,trước khi bắn bệ pháo chuyển động với vận tốc 18km/h
Last edited by a moderator: