[Vật lí 10] Báo cáo thực hành

B

b001997hb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em báo cáo thực hành Bài 40 {sgk Vật Lí 10 tr.216-222} với ạ.
- Cách tính denta Fc ntnào? {giá trị trung bình của denta Fc}
- Cách tính denta D? denta d? {
giá trị trung bình của denta D và denta d}
- Nếu lấy ví dụ bằng số thì tốt quá ạq.
Cảm ơn mọi người rất nhiều. {mong có phản hồi sớm nhất trong ngày hôm nay :D}
 
P

pe_lun_hp

$F_c = F - P$

Tính giá trị trung bình của $F_c$ : lấy tất cả $F_c$ cộng vào chia cho số lần đo

Tính $\Delta{F_c} = F_{c_tb} -$ các Fc đo đc

Tính giá trị trung bình : cộng D lại rồi chia cho số lần đo

$\Delta{D}$ lấy $D_tb - $ từng D đo đc

tương tự với d

Ví dụ :

lần 1 - D = 1

lần 2 - D = 1,2

lần 3 - D= 1,1

$D_{tb} = \dfrac{1 + 1,1 +1,2}{3} = 1,1$

$\Delta{D_1} = 1,1 - 1 = 0,1$

$\Delta{D_2} = 1,1 - 1,2 = 0,1$ (Lấy trị tuyệt đối)

....
 
Top Bottom