[Vật lí 10] Bài vật lý Về Động Năng

T

thienthancntt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên mặt phẳng nằm ngang nhẵn vật chịu tác dụng của hai lực trong mặt phẳng và có phương vuông góc với nhau. Vật dịch chuyển được 2m từ trạng thái nghỉ. Xét các trường hợpF1=0, F2=5N. Động năng của vật là
  • 10J.
  • 20J.
  • 25J.
  • 30J.
Mình không hiểu sao ra đáp án lại là 10. Bạn nào có thể chỉ cho mình hiểu rõ hơn được không? Mình cám ơn rất nhiều.
 
K

kidthephantomdeath

Mèng đéc ơi!
Dễ òm:
A=f.s=5.2=10( vì lực kia bằng o rồi)
Dễ wá mak hk pk hak??????????
:cool:
 
Top Bottom