[Vật lí 10] Bài toán về phân tích lực

J

jullymiu34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một đầu tàu kéo 1 toa tàu = 1 dây nối không dãn. Trên mặt đường có ma sát. Hãy phân tích các lực tác dụng vào đầu tàu, toa tàu, mặt đường.
Bài 2: Cho vật m1 nối với vật m2 = sợi dây không dãn vắt qua ròng rọc. Mặt phẳng nghiêng có ma sát và m1 kéo m2 xuống. Xác định các lực tác dụng m1,m2.
Em không hiểu phần này. Mong các anh,chị vừa làm vừa hướng dẫn cho em. Em cám ơn các anh,chị ạ.
 
T

trang_tieu_thu

Bài 2: Cho vật m1 nối với vật m2 = sợi dây không dãn vắt qua ròng rọc. Mặt phẳng nghiêng có ma sát và m1 kéo m2 xuống. Xác định các lực tác dụng m1,m2.
Em không hiểu phần này. Mong các anh,chị vừa làm vừa hướng dẫn cho em. Em cám ơn các anh,chị ạ.
xem hình như vâỵ đc không
hình vẽ xâú mong mọi ngưòi thông cảm
untitled.jpg
 
Top Bottom