[Vật lí 10] bài toán chuyển động biến đổi đều

C

clown12114

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chất điểm bắt đầu chuyển động biến đổi đều từ một đỉnh và di chuyển dọc theo chu vi của một tam giác đều ABC chiều dài cạnh là d với gia tốc không vượt quá giá trị a0. hãy tìm khoảng thời gian ngắn nhất để chất điểm đi hết chu vi tam giác , và dừng lại tại đỉnh xuất phát.

ĐS : t = [tex]6\sqrt[2]{d/a0}[/tex]

Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
 
Last edited by a moderator:
C

congratulation11

Khoảng thời gian cần tìm là:
$t=\sqrt{\frac{2.3d}{a_o}}=\sqrt{\frac{6d}{a_o}}$

Đáp số: ...
 
Top Bottom