[Vật lí 10] Bài tập

H

hmt.1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho vật có khối lượng m= 100g được treo vào 1 sợi dây cao su có khối lượng không đáng kể. chiều dài tự nhiên của dây cao su là l=1m, độ cứng k=10N/m. kéo vật m ra khỏi vị trí thẳng đứng sao cho dây nằm ngang rồi thả vật. Biết rằng dây cao su dãn nhất khi nó qua vị trí thẳng đứng. Tìm độ dãn của dây và vận tốc của vật tại vị trí thẳng đứng.
:)>-
:)>-
:)>-
:)>-:)>-:)>-àm ơn gửi bài giải đầy đủ nha!
 
Top Bottom