[Vật lí 10] Bài tập

V

vtthu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô tải khối lượng 5 tấn và một ô tô con khối lượng 1300kg chuyển động cùng chiều trên đường với vận tốc không đổi 54km/h. Tính động năng của mỗi ô tô.
  • 562500J, 146250J.
  • 526350J, 146250J.
  • 562500J, 135400J.
  • 502500J, 145800J.
 
O

okiebum

[TEX]w_đ_1 = \frac{1}{2}m_1v^2= \frac{1}{2}.5000.15^2[/TEX]= 562500 J

[TEX]w_đ_2 = \frac{1}{2}m_2v^2= \frac{1}{2}.1300.15^2 [/TEX]= 1462500
 
S

stupid_boy94

Một ô tô tải khối lượng 5 tấn và một ô tô con khối lượng 1300kg chuyển động cùng chiều trên đường với vận tốc không đổi 54km/h. Tính động năng của mỗi ô tô.
  • 562500J, 146250J.
  • 526350J, 146250J.
  • 562500J, 135400J.
  • 502500J, 145800J.
ủa, bài nỳ dễ mà :cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool:
 
Top Bottom