[Vật lí 10] Bài tập

D

danhtuan234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ôtô có khối lượng 1600 kg đang chạy với vận tốc 50km/h thì người lái xe nhìn thấy một vật cản trước mặt cách khoảng 15m . Người đó tắt máy và hãm phanh khẩn cấp. Giả sử lực hãm ôtô không đổi và bằng 12000n. Hỏi xe có kịp tránh đâm vào vật cản hay không .>>>>>>>>> Ghi đầy đủ và dễ hiểu hộ em cái em tk nhiều
 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

picture.php
 
H

hienzu

theo mình thì làm thế này:):khi (101):
đentaW=1/2m(v^2-vo^2)=1/2.m(0-13,89^2)=-154345J
mà đentaW=-Fms.s \Rightarrow s=12,86 m
sau đó thì kết luận :khi (133):​
 
Top Bottom