một chiết máy bay bay lên với vận tốc 50km/h .g=9.8. tính quang duong máy bay đi được 10s đầu
V vovanphan2 3 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một chiết máy bay bay lên với vận tốc 50km/h .g=9.8. tính quang duong máy bay đi được 10s đầu Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một chiết máy bay bay lên với vận tốc 50km/h .g=9.8. tính quang duong máy bay đi được 10s đầu