D
do_thuan13
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho cơ hệ như hình vẽ. m1=2kg, m2=1kg. ròng rọc là đĩa tròn đặc đồng chất M=2kg. Hệ bắt đầu chuyển động từ trạng thái đứng yên. Dây nối không co dãn, khối lượng không đáng kể.Bỏ qua ma sát.
a. Tính gia tốc của m1 và m2.
b. Cơ năng của hệ có được bảo toàn không. Vì sao?
Lí lớp mấy đây? Bài toán vừa có khối lượng ròng rọc, vừa cho biết ròng rọc là đĩa tròn đồng chất là của Lí 12 mà bạn
a. Tính gia tốc của m1 và m2.
b. Cơ năng của hệ có được bảo toàn không. Vì sao?
Lí lớp mấy đây? Bài toán vừa có khối lượng ròng rọc, vừa cho biết ròng rọc là đĩa tròn đồng chất là của Lí 12 mà bạn
Last edited by a moderator: