[Vật lí 10­­­­­­] Bài tập

N

ngonhigia

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe ô tô chạy trên đường lát bê tông với vận tốc vo = 100km/h thì hãm phanh. Cho g = 9,8 m/s2. Đường ướt hệ số ma sát giữa trượt giữa lốp xe và mặt đường là 0,7. Quãng đường mà ô tô đi được kể từ lúc hãm phanh là.
  • 68,4 m.
  • 70,8 m.
  • 56,4 m.
  • 56,24 m.
************************************************************************************?????????
 
Q

quangtienbg

2222222222222

************************************************************************************?????????


bạn chọn D là đúng . đổi 100km/h = 27.77 m/s

lời giải tớ muốn viết l. nhưng viết có kí hiệu khó viết lắm bạn cứ áp dụng a=nguy.g kết quả gia tốc là 6.86 m/s^2

tiếp tục áp dụng công thức liên hệ giữa gia tốc , vận tốc và quãng đường sẽ tìm dc quãng đường cần tìm

nhớ gia tốc ở phần a =nguy.g là âm nhá
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom