C
conhac


ba con chiu kho giai quyet ho em may bai tap nay nhe!helpme!
bai 1. Một lò xo có chiều dài tự nhiên lo=20cm và cứng 12,5N/m có một vật nặng m=10g gắn vào đầu lò xo.
1. Vật nặng m quay tròn đều trong mặt phẳng nằm ngang với vận tốc 2 vòng/s.Tính độ giãn của lò xo.
2.Lò xo sẽ không thể co lại trạng thái cũ nếu có độ dãn dài hơn 80cm.Tính số vòng quay tối đa của m trong 1phút.Lấy \prod_{i=1}^{n}2 = 10.
bài2. một vật có khối lượng 1kg đc kéo trên sàn ngang bởi 1 lực vecto F hứơng lên, có phương hợp với phương ngang một góc 45độ và có độ lớn là 2căn 2 N.Hệ số ma sát giữa sàn và vật là 0,2.
1.Tính quãng đường di đc của vật sau 10s nếu vật có v=2m/s(đều).
1. Với lcj kéo trên thì hệ số ma sát giữa vật và sàn là bao nhiêu thì vật chuyển động thẳng đều.Lấy g=10m/s^2.
Bài 3. Một vật trượt ko vận tốc đầu từ đỉnh MPNghiêng dài 5m, nghiêng góc 30đ so với phương ngang.Coi ma sát trên MPN là ko đáng kể. Đến chân MPN, vật sẽ tiếp tục chuyển động trên MP ngang trong thời gian là bao nhiêu? Biết hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang là k=0,2.Lấy g=10g/m^2.
bai 1. Một lò xo có chiều dài tự nhiên lo=20cm và cứng 12,5N/m có một vật nặng m=10g gắn vào đầu lò xo.
1. Vật nặng m quay tròn đều trong mặt phẳng nằm ngang với vận tốc 2 vòng/s.Tính độ giãn của lò xo.
2.Lò xo sẽ không thể co lại trạng thái cũ nếu có độ dãn dài hơn 80cm.Tính số vòng quay tối đa của m trong 1phút.Lấy \prod_{i=1}^{n}2 = 10.
bài2. một vật có khối lượng 1kg đc kéo trên sàn ngang bởi 1 lực vecto F hứơng lên, có phương hợp với phương ngang một góc 45độ và có độ lớn là 2căn 2 N.Hệ số ma sát giữa sàn và vật là 0,2.
1.Tính quãng đường di đc của vật sau 10s nếu vật có v=2m/s(đều).
1. Với lcj kéo trên thì hệ số ma sát giữa vật và sàn là bao nhiêu thì vật chuyển động thẳng đều.Lấy g=10m/s^2.
Bài 3. Một vật trượt ko vận tốc đầu từ đỉnh MPNghiêng dài 5m, nghiêng góc 30đ so với phương ngang.Coi ma sát trên MPN là ko đáng kể. Đến chân MPN, vật sẽ tiếp tục chuyển động trên MP ngang trong thời gian là bao nhiêu? Biết hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang là k=0,2.Lấy g=10g/m^2.