B
bebe_336


Bài 1:hai chất điểm a và b chuyển động trên 1 đường tròn tốc độ góc A = pi(rad/s),tốc độ góc B =pi/3 (rads)Ban đầu cách nhau góc quay = 2pi/3 rad chuyển động cùng chiều .tìm các thời điểm 2 chuyển động gặp nhau.
Bài 2:2 xe lửa A và B chạy tên 2 đường ray song song.tốc độ của xe A vA = 15m/s.hành khác ngồn trên xe A và nhìn ra cửa sổ thấy thời gian từ lúc nhìn thấy đầu toa B đến cuối toa B là t=10s.toa B dài 250m.tìm vB và chiều của nó?
Bài 3:một vật thả rơi tự do(vo =0)ở nơi g =10m/s^2.trong 2 giây cuối vật rơi được 60m.tìm độ cao vật rơi
Bài 4:ném thẳng đứng 1 vật từ mặt đất lên với tốc độ ban đầu là 20m/s.tìm thời điểm vật ờ vị trí có độ cao bằng nửa độ cao cực đại mà vật có thể lên tới mong mấy bạn giải giùm mình nhá
Bài 2:2 xe lửa A và B chạy tên 2 đường ray song song.tốc độ của xe A vA = 15m/s.hành khác ngồn trên xe A và nhìn ra cửa sổ thấy thời gian từ lúc nhìn thấy đầu toa B đến cuối toa B là t=10s.toa B dài 250m.tìm vB và chiều của nó?
Bài 3:một vật thả rơi tự do(vo =0)ở nơi g =10m/s^2.trong 2 giây cuối vật rơi được 60m.tìm độ cao vật rơi
Bài 4:ném thẳng đứng 1 vật từ mặt đất lên với tốc độ ban đầu là 20m/s.tìm thời điểm vật ờ vị trí có độ cao bằng nửa độ cao cực đại mà vật có thể lên tới mong mấy bạn giải giùm mình nhá
Last edited by a moderator: