C
c0j.xjnk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một oto có khối lượng 1000kg đang chạy với vận tốc 18km/h thì hãm phanh . Biết lực hãm phanh là 2000N. Tính quãng đườg xe chạy thêm được trước khi dừg hẳn
2. Một quả bóng có khối lượng bằng 300g bay với vận tốc 72km/h. Đến đập vuôg góc vào 1 bức tườg thẳng đứng rồi bật trở lại theo phương cũ với vận tốc 54km/h . Thời gian va chạm là 0.14s. Tính lực do tườg áp dụng lên quả bóng
3. Dưới tác dụng của lực F vật có khối lượg m1 thu đc gia tốc a1 = 1m/S^2 . Vật 2 có khối lượng m2 thu được gia tốc a2= 3m/s^2. Tính gia tốc a thu được của vật có
m= \frac{m1+m2}{2}
4. Xe A có khối lượng m1=200g đag chạy trên đường ngang với vận tốc v1=2m/s thỳ đụng vào xe B đang đứng yên. Sau va chạm xeA đột ngột giật lùi lại với vận tốc v2= 0,5m/s. Còn xe B chuyển động với vận tốc v3=0,5m/s.
a) Tính khối lượng xe B ?
b)Tính độ lớn lực tương tác giữa 2 xe biết thời gian va chạm là 0,05s
2. Một quả bóng có khối lượng bằng 300g bay với vận tốc 72km/h. Đến đập vuôg góc vào 1 bức tườg thẳng đứng rồi bật trở lại theo phương cũ với vận tốc 54km/h . Thời gian va chạm là 0.14s. Tính lực do tườg áp dụng lên quả bóng
3. Dưới tác dụng của lực F vật có khối lượg m1 thu đc gia tốc a1 = 1m/S^2 . Vật 2 có khối lượng m2 thu được gia tốc a2= 3m/s^2. Tính gia tốc a thu được của vật có
m= \frac{m1+m2}{2}
4. Xe A có khối lượng m1=200g đag chạy trên đường ngang với vận tốc v1=2m/s thỳ đụng vào xe B đang đứng yên. Sau va chạm xeA đột ngột giật lùi lại với vận tốc v2= 0,5m/s. Còn xe B chuyển động với vận tốc v3=0,5m/s.
a) Tính khối lượng xe B ?
b)Tính độ lớn lực tương tác giữa 2 xe biết thời gian va chạm là 0,05s