[Vật lí 10] Bài tập

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kemocque

L

lms4012001

em mới học 11 nhưng theo em đón thử là B
nếu nó =20N mà lên ko nổi thì nhỏ hơn thì chắc thua....................hihihihihiiiiiiiiinếu sai đừng la nhé...........
 
1

149510

theo tui thì không chọn cái nào cả

Nếu chọ đáp án a thì kemocque sẽ bị rơi xuống giếng

Còn nếu chọn đáp án b thì lực sẽ cân bằng ,rồi một lúc sau bà chị sẽ bị mỏi tay và củng không lấy được chút nước nao
 
T

thanhhai1489

Re: Các cao thủ đâu hết rùi?!

kemocque said:
Các cao thủ đi đâu hết rùi, mau ra đây giúp dân lành bài này với:
Để kéo trực tiếp 1 thùng nước có khối lượng là 20KG từ giếng lên ta phải dùn lực nào trong 2 lực này:
A.F<20N
B.F=20N
= 20N
thế mà cũng hỏi
 
N

nguyentheanh2007

uhm tai người ra đề điên điên nên dễ bị vặn vẹo lắm.Giống như là câu hỏi nước mắm có phải là hoá chất hok??Ai hok tin giơ tay
 
K

kingvip

khi kéo 1 lực từ dưới lên thì dùng 1 lực lớn hơn trọng lực của nó nhưng do co lực đẩy Ac-si-mét nên khi ở dưới nức lên kéo nhanh hơn khi vượt qua khỏi mặt nước 20kg=200N như vậy phải là <200N
 
S

soosdden

Re: Các cao thủ đâu hết rùi?!

kemocque said:
Các cao thủ đi đâu hết rùi, mau ra đây giúp dân lành bài này với:
Để kéo trực tiếp 1 thùng nước có khối lượng là 20KG từ giếng lên ta phải dùn lực nào trong 2 lực này:
A.F<20N
B.F=20N
hỏng
bài này sai đề rõ ràng
chả có đáp án nào đúng :lol:
 
P

parrot

Ay da! Nếu mà là 20N thi chéc là nó rớt cái gầu múc nước kéo mỗi cái dây lên thui ah! <20N là đủ dùng rùi he he
 
K

kyoletgo

kéo trực tiếp từ giếng lên, thế lên đâu? Lên mặt nc và lên miệng giếng là khác nhau đấy.
 
S

sevenb25

em nghi phân tích như thế sai
vì lực đẩy ácimet chi co trong nuoc
còn trong ko khí ko đáng kể
nên dung lực 20N sao kéo lên dc
 
C

cac55555

trời oi năng 20 kg phai tac dụng một lực 20.g tức là khoảng 200N >20N ko co dap an nao ca
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom