V
vipboy_2009


các bạn làm ơn giúp mình 2 bài vật lí -thanks
1/hai vật chuyển động với các vận tốc không đổi trên hai đường thẳng vuông góc.Cho V1 = 30 m/s và V2 = 20 m/s
Tại thời điểm khoảng cách giữa hai vật nhỏ nhất thì vật I cách giao điểm của hai quỹ đạo S1 = 500m.Hỏi lúc đó vật II cách giao điểm trên đọan S2 là bao nhiêu?
2/một máy bay có vận tốc đều trong không khí yên tĩnh là v.máy bay này bay theo chu vi của một hình vuông cạnh a .Hãy lập biểu thức của thời gian mà máy bay này bay hết một vòng của hình vuông nói trên trong mỗi trường hợp sau:
a/ gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo cạnh
b/ gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo đường chéo
1/hai vật chuyển động với các vận tốc không đổi trên hai đường thẳng vuông góc.Cho V1 = 30 m/s và V2 = 20 m/s
Tại thời điểm khoảng cách giữa hai vật nhỏ nhất thì vật I cách giao điểm của hai quỹ đạo S1 = 500m.Hỏi lúc đó vật II cách giao điểm trên đọan S2 là bao nhiêu?
2/một máy bay có vận tốc đều trong không khí yên tĩnh là v.máy bay này bay theo chu vi của một hình vuông cạnh a .Hãy lập biểu thức của thời gian mà máy bay này bay hết một vòng của hình vuông nói trên trong mỗi trường hợp sau:
a/ gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo cạnh
b/ gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo đường chéo