[Vật lí 10] bài tập

N

nixiuna

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hãy chứng minh quy luật đường đi của chuyển động rơi tự do : các đoạn đường mà vật rơi được trong cùng những khoảng thời gian 1s làm thành một cấp số cộng. Tìm công sai d của cấp số cộng đó, biết gia tốc trọng trường là g.
  • d = 2g.
  • d = 2g/3.
  • d = g/2.
  • d = g.

Mình chưa hiểu đề lắm, ai hiểu thì phân tích dùm mình cái đề đi, thanks nhiều
 
B

balep

Đề bài bảo tìm quy luật đường đi của một vật rơi tự do ( có nghĩa là các quảng đường) mà vật đi được trong 1 giây.
Ví dụ giây thứ nhất S=1/2g1^2
Giây thứ 2 sẽ là S=1/2g2^2...
Tự làm nha........
 
Top Bottom