[Vật lí 10] bài tập

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật rơi tự do khi qua điểm A có vận tốc 4m/s. Hỏi khi qua điểm B ở phía dưới A và cách A một đoạn 1m thì vận tốc của vật bằng bao nhiêu? Lấy g = 10m/s2.
022.04.gif

  • 6m/s.
  • 8m/s.
  • 10m/s.
  • 12m/s.
bài này hóc wa k làm đc mà con ạ áp dụng công thức j k vậy
 
V

vinaphone_95

bài này dễ thôi ta có : S= v0t+1/2at^2 mà S=1 v0=4,a=10 thay vào tính t theo 4t+1/2*10t^2-1=0 =>t=0.2,=>v=vo+at=4+0.2*10=6
 
Top Bottom