[Vật lí 10] Bài tập

L

lop10thang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mot xe khoi hanh tren doan duong AB=s

Dat t1,v1 lan luot la thoi gian xe di het 1/4 quang duong dau tien va van toc tuc thoi o cuoi quang duong nay
hay tra loi cac cau hoi sau day lien quan den thoi gian van toc
a,van toc tuc thoi dat duoc vao cuoi ca doan duong tinh theo v1 ?
b,thoi gian di het 1/4 quang duong theo 1/4 thu nhat tinh theo t1 ?
c,thoi gian xe di het 3/4 quang duong con lai tinh theo t1 ?
dVan toc trung binh tren ca doan duong tinh theo v1 ?
e,thoi gian xe di het 1/4 quang duong cuoi tinh theo t1 ?
 
K

kira_l

Mot xe khoi hanh tren doan duong AB=s

Dat t1,v1 lan luot la thoi gian xe di het 1/4 quang duong dau tien va van toc tuc thoi o cuoi quang duong nay
hay tra loi cac cau hoi sau day lien quan den thoi gian van toc
a,van toc tuc thoi dat duoc vao cuoi ca doan duong tinh theo v1 ?
b,thoi gian di het 1/4 quang duong theo 1/4 thu nhat tinh theo t1 ?
c,thoi gian xe di het 3/4 quang duong con lai tinh theo t1 ?
dVan toc trung binh tren ca doan duong tinh theo v1 ?
e,thoi gian xe di het 1/4 quang duong cuoi tinh theo t1 ?

1 xe khởi hành trên đoạn đg AB = s

đặt t1 , v1 lần lượt là thời gian xe đi hết 1/4 quãng đg đầu tiên và vận tốc tức

thời ở cuối quãng đg này

a> vận tốc tức thời "dat " đc vào cuối cả đoạn đc tính theo v1 ?

b> thời gian đi hết 1/4 quãng đg theo 1/4 thứ nhất tính theo t1 ?

c > thời gian xe đi hết 3/4 quãng đg còn lại tính theo t1 ?

d > vận tốc trung bình trên cả đoạn đg tính theo v1 ?

e > thời gian xe đi hết 1/4 quãng đg cuối tính theo t1 ?

==> câu a chưa hiểu lăm ?

 
Top Bottom