[Vật lí 10] Bài tập

D

diepdoan_clk9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

help me các bác ơi
1 vật M khối lượng m=250g đặt trên mặt fẳng nằm ngang vs nối với 2 lò xo L1 ( K1=60N/m) vs L2(K2 = 40N/m) qua 1 dây k dãn như hình vẽ.tại vị trí cân bằng O
L1 có [tex]\large\Delta[/tex]L1 =2cm,l2 có [tex]\large\Delta[/tex]L2=3cm.bỏ wa ma sát
ban đầu đặt M tại vị trí sao cholò xo L1 ko biến dạng rồi thả ko vận tốc ban đầu
Tính vận tốc của vật M khi wa vtrí cân bằng
 
D

diepdoan_clk9

wên k lấy hình cho các bác
29706820.png

thank các bác nhìu
 
X

xuanchuc23

vậy mà cũng không biết à ngu thế!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom